Home / Tin tức / NIÊM PHONG TIỀN TỆ TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHỜ LOẠI SEAL TỪ UNISTO

NIÊM PHONG TIỀN TỆ TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHỜ LOẠI SEAL TỪ UNISTO

Tìm kiếm giải pháp giám sát bảo mật tiền tệ trong vận chuyển. G4S giảm 20% chi phí nhờ loại Seal phát triển bởi Unisto

G4S – nhà cung cấp giải pháp quản lý tiền tệ hàng đầu tại Anh. Vừa qua, G4S đồng ý ký kết hợp đồng cung cấp ưu tiên đối với seal niêm phong Unisto. Áp dụng trong quy trình xử lý tiền tệ, ATM và hàng hoá có giá trị trong vận chuyển. Trong thỏa thuận có giá trị hơn 4 triệu Euro trên toàn bộ điều kiện hợp đồng. Unisto sẽ cung cấp khoảng 250 triệu seal cho G4S nhằm niêm phong tiền tệ, tăng cường an ninh, thống nhất quy trình logistic. Điều này giúp G4S đạt được tiết kiệm đáng kể tổng hơn 500.000 Euro.

Ảnh 1: Trụ sở chính G4S được đặt tại Luân Đôn (Anh)

Seal Unisto sẽ được sử dụng cho toàn bộ hoạt động của G4S nhằm nâng cao mức độ an ninh. Từng seal đều được khắc một chuỗi số barcode riêng biệt và  duy nhất bằng biện pháp laser trực tiếp trên mặt seal. Seal sẽ được áp dụng kết hợp cùng hệ thống logistic G4S. Nhằm đẩy nhanh tốc độ kiểm tra và theo dõi hàng hoá giá trị, tiền tệ trong vận chuyển. G4S cũng là khách hàng đầu tiên áp dụng Banco 4. Đây là một mã seal ATM hoàn toàn mới được phát triển bởi Unisto. Và với cách sử dụng nhanh chóng và dễ dàng giúp G4S tiết kiệm 20% chi phí vận hành.

Niêm phong tiền tệ tiết kiệm chi phí nhờ loại seal từ unisto
Niêm phong tiền tệ tiết kiệm chi phí nhờ loại seal từ unisto

Ảnh 2: Seal Banco 4 giúp theo dõi tiền tệ và hàng hóa giá trị cao trong vận chuyển 

Theo Andy Marsh, người đứng đầu nhóm hỗ trợ vận chuyển tiền tệ UK tại G4S cho biết: “Việc chuẩn hoá seal niêm phong tại Unisto sẽ mang lại tính hợp nhất trong quy trình logistic của chúng tôi, từ đó cải thiện khả năng quản trị hiệu quả và rủi ro trước nhiều mối đe dọa ngày càng đa dạng và không ngừng tăng trưởng trên toàn cầu.”

Trong quá trình sử dụng, các loại seal mới từ Unisto dễ dàng điều chỉnh, quét và loại bỏ. Với khả năng đẩy nhanh quá trình xử lý khối lượng lớn tiền tệ và hàng hoá có giá trị cao trong nhiều loại container và đem lại hiệu quả ngày càng cao trong giai đoạn ký kết hợp đồng.

“Hợp đồng quan trọng này củng cố vị trí nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về mặt hàng seal niêm phong hiệu suất cao,” Giám đốc Kinh doanh và Marketing Donald Miller nói thêm. “Với độ tin cậy 100% đã được chứng minh và ghi nhận, seal Unisto sẽ mang lại mức độ an ninh và bảo đảm cao nhất, cũng như đem lại hiệu quả và giảm thiểu chi phí đáng kể trong toàn bộ chu trình kinh doanh và logistics.”

Zalo Zalo Zalo
X