Home / Tin tức / SEAL NIÊM PHONG NHỰA LÀ GÌ?

SEAL NIÊM PHONG NHỰA LÀ GÌ?

Seal niêm phong nhựa (hay còn gọi là Plastic Seal). Đây là loại seal được ứng dụng đa dạng trong các ngành. Ví dụ như vận tải, chăn nuôi, thực phẩm….Seal nhựa cung cấp giải pháp niêm phong chất lượng cao với chi phí thấp. Giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách bỏ ra đáng kể.

1. Seal niêm phong nhựa là gì

Seal niêm phong nhựa được cấu tạo từ nhựa Polypropylene (PP) với chế độ khóa một chiều có thể điều chỉnh chiều dài linh hoạt tùy theo hàng hóa niêm phong. Seal nhựa được ứng dụng rộng rãi để niêm phong cửa xe tải, xe bồn, xe thực phẩm, ngân hàng

Seal niêm phong nhựa Rồng Xanh

Ảnh 1: Seal niêm phong nhựa Rồng Xanh

 

2. Cấu tạo seal niêm phong nhựa

Seal nhựa được cấu tạo từ 3 thành phần chính: ổ khóa, thân seal và mặt seal.

Cấu tạo chi tiết của seal niêm phong nhựaẢnh 2: Cấu tạo chi tiết của seal niêm phong nhựa

 

Ổ khóa một chiều được thiết kế với cơ chế rút chắc chắn, nếu ổ khóa có sự biến dạng do tác động từ bên ngoài, điều này chứng tỏ seal bị phá lớp niêm phong. Bao gồm 2 loại seal có ổ khóa nhựa và ổ khóa kim loại. 

Ổ khóa kim loại của seal niêm phong nhựaẢnh 3: Ổ khóa kim loại.

Với ổ khóa kim loại được kiên cố bởi lớp kim loại bên trong ổ, giúp hàng hóa niêm phong chắc chắn hơn và bền hơn khi ở điều kiện khắc nghiệt. Tuy nhiên, loại khóa này có giá thành cao hơn khóa kim loại. Được sử dụng trong trường hợp khách hàng yêu cầu độ bền và bảo mật cao khi niêm phong hàng hóa.

Ổ khóa nhựa của seal niêm phong nhựaẢnh 4: Ổ khóa nhựa 

Thân seal là một đoạn nhựa dài giúp khách hàng linh hoạt chiều dài seal với vật cần niêm. Tùy theo từng loại seal, đuôi sẽ có hình dạng khác nhau như seal sợi dẹp, sợi tròn hoặc đốt trúc với những răng cưa khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

Seal nhựa có thân đốt trúcẢnh 5: Seal nhựa có thân đốt trúc

Ảnh 6: Seal nhựa thân tròn

 

 

Ảnh 7: Seal nhựa thân dẹp

Mặt seal là nơi in logo và số seri khác nhau. Trên mỗi bề mặt chiếc seal sẽ được in logo công ty và dãy số seri riêng biệt (không trùng lặp). Điều này giúp thuận tiện hơn trong quá trình giám sát độ bảo mật khi vận chuyển hàng hóa hoặc kiểm tra 

Ảnh 8: Mặt seal có logo công ty và barcode

3. Liên hệ đặt hàng

Với nhu cầu cần bảo mật hàng hóa của công ty, quý khách dễ dàng tìm thấy loại seal dây nhựa phù hợp khi liên hệ trực tiếp Công ty TNHH TM – DV – TV Rồng Xanh. Chúng tôi tự hào là đại diện phân phối seal niêm phong độc quyền từ 2 công ty nổi tiếng thế giới UNISTO và MEGA FORTRIS . Đến với Rồng Xanh quý khách sẽ được:

  • Tư vấn tận tình từ nhân viên kinh nghiệm của chúng tôi, đem đến cho quý khách sự lựa chọn tối ưu nhất với chi phí thấp nhất
  • Sản phẩm chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ ISO
  • Hỗ trợ in logo công ty, số seri hoàn toàn miễn phí
  • Cung cấp seal với giá tốt, rẻ hơn so với thị trường
  • Có bán seal số lượng ít, giá sỉ
  • Chính sách ưu đãi thường xuyên cho khách hàng mới và khách hàng cũ.

Liên hệ trực tiếp hoặc gọi hotline 0907 004 018 để được tư vấn tận tình.

 

Zalo Zalo Zalo
X