Home / Tin tức / ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP NIÊM PHONG PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP BẠN

ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP NIÊM PHONG PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP BẠN

Seal niêm phong đóng vai trò quan trọng trong vấn đề ngăn chặn và phòng chống giả mạo, trộm cắp và mất mát trong dây chuyền cung ứng hàng hoá. Với nhu cầu bảo mật khác nhau, mỗi doanh nghiệp sử dụng loại seal khác nhau để tối ưu chi phí. Vậy đâu là giải pháp niêm phong phù hợp cho doanh nghiệp bạn.

 

Các loại seal niêm phong bảo mật tốt như seal cối container và seal barrier được thiết kế nhằm tạo nên vách ngăn bảo vệ chống xâm nhập hàng hoá có giá trị cao. Với nhu cầu ngày càng cao và sự tiến bộ về định danh như mã QR và barcode, seal hiện đang được ứng dụng rộng rãi nhằm ký hiệu và xác minh và mở rộng con đường cho khả năng dò tìm nguồn gốc và minh bạch của chuỗi cung ứng.

Seal niêm phong được chào đón bởi tất cả ngành công nghiệp. Được ứng dụng đa dạng trong nhiều thị trường khác biệt. Nhời khả năng linh hoạt, tiện lợi và hiệu quả về chi phí. Nói một cách khách quan, seal được sử dụng phổ biến và dễ dàng sử dụng nhất tại Mega Fortris và thị trường chính là seal rút và seal cố định

Seal cáp

Nhiều đặc tính bảo vệ được thiết kế trong từng seal cáp nhằm đáp ứng với từng yêu cầu. Với mục tiêu an ninh, và độ bền chính là một điểm cộng thêm cho các loại seal này.  Seal cáp thường là giải pháp bảo mật cho các doanh nghiệp vận tải container.

Seal cáp Mega FortrisẢnh 1: Seal cáp Mega Fortris 

Seal niêm phong nhựa

Mega Fortris sở hữu nhiều dòng seal niêm phong nhựa đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ thị trường. Với đa dạng sự khác biệt tiên tiến từ seal niêm phong dây rút và cố định chiếm ưu thế vượt trội. Seal niêm phong nhựa được đúc từ polypropylene hoặc nylon vì tính ổn định, độ bền và linh hoạt. Với nhận thức về tình trạng môi trường hiện tại, các loại seal niêm phong nhựa tại Mega Fortris có khả năng phân huỷ sinh học mà không làm giảm chức năng bảo mật.

Seal niêm phong nhựa Mega FortrisẢnh 2: Seal niêm phong nhựa Mega Fortris

Lựa chọn loại seal phù hợp

Seal niêm phong rất phổ thông và tiết kiệm, cũng như đáng tin cậy và dễ sử dụng. Thêm vào đó, seal niêm phong đóng vai trò đặc biệt thiết yếu trong chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một loại seal phù hợp với nhu cầu và chi phí là một thách thức

Liên hệ đặt hàng

Với nhu cầu cần bảo mật hàng hóa của công ty. Quý khách dễ dàng tìm thấy loại seal phù hợp khi liên hệ trực tiếp Công ty TNHH TM – DV – TV Rồng Xanh. Chúng tôi tự hào là đại diện phân phối seal niêm phong độc quyền từ 2 công ty nổi tiếng thế giới UNISTO và MEGA FORTRIS . Đến với Rồng Xanh quý khách sẽ được:

  • Tư vấn tận tình từ nhân viên kinh nghiệm của chúng tôi, đem đến cho quý khách sự lựa chọn tối ưu nhất với chi phí thấp nhất
  • Sản phẩm chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ ISO
  • Hỗ trợ in logo công ty, số seri hoàn toàn miễn phí
  • Cung cấp seal với giá tốt, rẻ hơn so với thị trường
  • Có bán seal số lượng ít, giá sỉ
  • Chính sách ưu đãi thường xuyên cho khách hàng mới và khách hàng cũ.

Liên hệ trực tiếp hoặc gọi hotline 0907 004 018 để được tư vấn tận tình.

 

Zalo Zalo Zalo
X